Bị từ chối visa Mỹ phải làm gì?

Luật Pháp Mỹ thường đòi hỏi người xin thị thực để phỏng vấn bởi một viên chức lãnh sự tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Sau khi thông tin có liên quan được xem xét, việc chấp thuận hoăc bị từ chối visa đều dựa trên các quy định của luật … Đọc tiếp “Bị từ chối visa Mỹ phải làm gì?”

Người Việt đua nhau mua nhà Mỹ: “Giấc mơ Mỹ”

Nhiều người Việt chấp nhận rủi ro khi bỏ ra khoản tiền lớn lên tới cả triệu USD mua nhà để sở hữu thẻ xanh của Mỹ. Quảng cáo mua nhà rầm rộ Thời gian gần đây, tại Việt Nam xuất hiện nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn, website… công khai quảng cáo mời … Đọc tiếp “Người Việt đua nhau mua nhà Mỹ: “Giấc mơ Mỹ””

Những qui định về thời gian cư trú hợp lệ để xin Quốc Tịch Hoa Kỳ

Có một số đòi hỏi mà quý vị cần phải hội đủ để hợp lệ xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ. Trong số những đòi hỏi phức tạp nhất là những quy định về thời gian cư trú tại Hoa Kỳ. Điều này đòi hỏi thời gian mà quý vị đã sinh sống ở xứ … Đọc tiếp “Những qui định về thời gian cư trú hợp lệ để xin Quốc Tịch Hoa Kỳ”

Các loại hình Visa và giấy phép làm việc ở Mỹ

Làm việc ở Mỹ! Khái niệm này rất dễ hiểu. Bài viết này không đề cập đến những công dân và thường trú nhân Mỹ (những người có thẻ xanh). Mấy người này có quyền làm việc đương nhiên đâu có gì đáng nói. Khái niệm muốn nói ở đây là những người ngoại quốc … Đọc tiếp “Các loại hình Visa và giấy phép làm việc ở Mỹ”

Những con đường giúp bạn đến và định cư tại nước Mỹ

Xin visa đi Mỹ là một vấn đề không đơn giản và định cư tại mảnh đất mơ ước này lại càng khó khăn hơn. Dưới đây là những con đường giúp hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Định cư Mỹ luôn là giấc mơ của rất nhiều người Chương trình Eb-5 Định cư Mỹ … Đọc tiếp “Những con đường giúp bạn đến và định cư tại nước Mỹ”

Từ ngày 10 tháng 5 năm 2016, sinh viên dạng F-1 ngành STEM có thể đi làm trong vòng 3 năm dưới chương trình OPT.

Từ ngày 10 tháng 5 năm 2016, sinh viên dạng F-1 ngành STEM có thể đi làm trong vòng 3 năm dưới chương trình OPT. Du học sinh sẽ được gia hạn thời gian ở lại Mĩ, nếu tìm được công ty bảo lãnh visa lao động H-1B. NEW YORK: Bắt đầu từ ngày 10 … Đọc tiếp “Từ ngày 10 tháng 5 năm 2016, sinh viên dạng F-1 ngành STEM có thể đi làm trong vòng 3 năm dưới chương trình OPT.”

Quy trình để xin thẻ xanh định cư Mỹ

1. Trước phỏng vấn   1.1. Nộp đơn xin thị thực kịp thời!   Điều khoản 203(g) của luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ qui định rằng các đương đơn xin thị thực phải nộp đơn xin thị thực trong vòng một năm kể từ ngày được thông báo chính thức. Tuỳ vào từng hồ … Đọc tiếp “Quy trình để xin thẻ xanh định cư Mỹ”

Trang 9 trên 9« Trang đầu...56789