7:54 sáng | 23 Tháng Sáu, 2017
Loading...

Truy bắt nghi can đâm chết du khách người Mỹ ở phố Tây

Nam du khách người Mỹ đi chơi cùng bạn ở phố Tây thì xảy ra mâu thuẫn và bị một thanh niên ở đây dùng hung khí đâm trọng thương. Nạn nhân được bạn đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Phố Tây Phạm Ngũ Lão nơi xảy ra vụ án mạng
Phố Tây Phạm Ngũ Lão nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 23.6, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an Q.1 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra truy xét hung thủ đồng thời làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam du khách tên Pendeeton Marshall Stephen (22 tuổi, quốc tịch Mỹ, lưu trú ở P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM).

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 21.6, anh Pendleton Marshall Stephen cùng người bạn đang đi chơi ở khu phố Tây (Q.1, TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi với 1 thanh niên ở đây.

Sợ gặp rắc rối, người bạn đi cùng kéo anh Pendleton Marshall Stephen rời đi. Trong lúc hai du khách quay đi thì bất ngờ nam thanh niên dùng hung khí đâm vào lưng anh Pendleton Marshall Stephen.

Nạn nhân được người bạn đi cùng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tiến

(Visited 108 times, 1 visits today)